fbpx

อยากรวยทำไง?

คำถามที่สำคัญที่สุดเกี่ยวกับการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย ซึ่งจริงๆแล้ว “ความมั่่งคั่งร่ำรวย เป็นศาสตร์ที่เรียนรู้และพัฒนาได้”

 

บทความในชุด “อยากรวยทำไง?” ข้างล่างนี้ จะช่วยปูพื้นฐานที่สำคัญในการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย

 

สิ่งที่ทุกท่านต้องทำ คือ “เปิดใจเรียนรู้และลงมือทำตาม” เพื่อสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างมีความสุข

คลิกที่ภาพ เพื่อเรียนรู้แต่ละหัวข้อ ได้ตลอด24ชั่วโมง
(แนะนำอ่านตั้งแต่ตอนที่1เป็นต้นไป)

ตอนที่1

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับแรกของความมั่งคั่งร่ำรวย ซึ่งถ้าหากไม่มีสิ่งนี้ ก็เลิกถามหาความมั่งคั่งร่ำรวยกันได้เลย

ตอนที่2

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับที่ว่า “ทำไมคนถึงจะยื่นเงินมาให้เรา?” แน่นอนว่าถ้าตอบคำถามนี้ได้ ความมั่งคั่งร่ำรวยก็อยู่ไม่ไกล

ตอนที่3

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับ2อย่าง ที่จะทำให้คน “ควักเงินออกมาให้เรา” ซึ่งประเด็นที่สำคัญนี้เองที่สร้างความมั่งคั่งร่ำรวยได้อย่างยั่งยืน(ถ้าใครเข้าใจ)

ตอนที่4

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับแรกที่สำคัญมากๆต่อการบรรลุเป้าหมาย ซึ่งถ้าขาดสิ่งนี้ไป คุณจะไม่มีทางไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้อย่างแน่นอน(หรือไม่ ก็ไปถึงเป้าหมายที่ตั้งใจไว้ช้ามากกกกก)

ตอนที่5

เป็นตอนที่จะเปิดเผยทางเลือก2ทางเพื่อไปสู่ความมั่งคั่งร่ำรวย ซึ่งแน่นอนว่า ทางที่1 มันเป็นสิ่งที่หลายๆคนคุ้นเคย เพราะ ทนทุกข์ทรมานกับมันอย่างแสนสาหัสมาเนิ่นนาน

ตอนที่6

เป็นตอนที่จะเปิดเผยทางที่2ของการมุ่งหน้าสู่ความมั่งคั่งร่ำรวย ซึ่งเป็นหนทางที่หลายๆคนปรารถนาที่จะมีแบบนี้ ซึ่งแน่นอนว่า เส้นทางนี้ไม่ได้เป็นของทุกคน แต่มันเป็นของคนที่มุ่งมั่นจริงจัง เท่านั้นที่จะไปถึงปลายทาง

ตอนที่7

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับที่ว่า “ทำไมคนรวย รวยขึ้น ในขณะที่คนจน กลับจนลงตลอด” แน่นอนว่า ถ้าใครรู้ความลับข้อนี้ จะตัดสินใจได้อย่างมั่นใจว่า “นี่คือทางอีกเส้นที่จะเลือกเดิน” อย่างแน่นอน

ตอนที่8

เป็นตอนที่จะเปิดเผย4กระบวนการที่สำคัญที่จะช่วยให้คุณ “ค้นพบสัจธรรมที่แท้จริง” ซึ่งแน่นอนว่า สัจธรรมนี้ ได้แฝงไปด้วยความคมคายในการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยไว้เป็นอย่างดี

ตอนที่9

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “ศาสตร์ที่สำคัญต่อการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย” ซึ่งศาสตร์นี้ได้รับการถ่ายทอดมาแล้วหลายศตวรรษ แต่ยังคงใช้ได้ผลเกี่ยวกับการนำไปประยุกต์สร้างความมั่งคั่งร่ำรวย

ตอนที่10

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “กฎที่สำคัญมากๆต่อการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย” ซึ่งใครที่เข้าใจกฎนี้อย่างลึกซึ้ง การสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย ก็จะไม่ใช่เรื่องยากแต่อย่างไร เพราะมันมีอยู่ในตัวคนเราทุกคนอยู่แล้ว

ตอนที่11

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับเรื่อง “เงิน กับ อาชีพที่เลือก” แน่นอนว่า มันมีอาชีพแห่งความยากจน(หรือเป็นได้แค่ชนชั้นกลาง) และ อาชีพแห่งความมั่งคั่งร่ำรวย จงทำความเข้าใจเรื่องนี้อย่างตั้งใจ(อย่าเพิ่งปิดกั้น) แล้วคุณจะพบกุญแจที่สำคัญ

ตอนที่12

เป็นตอนที่จะเปิดเผย หลักการ2ข้อที่ไม่ว่าใครก็ตามที่เข้าใจหลักการนี้อย่างลึกซึ้ง การสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย ก็มีโอกาสสำเร็จได้อย่างรวดเร็ว ในขณะที่หลายคน เลือกที่จะลองผิดลองถูกด้วยตัวเองจนทำให้สูญเสียเวลาไปอย่างเปล่าประโยชน์

ตอนที่13

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “ตัวช่วยที่สำคัญต่อการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย” ซึ่งตัวช่วยที่ว่านี้ ได้เข้ามา “ช่วยย่นเวลาแห่งการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยได้ดียิ่งขึ้น” ซึ่งในยุคปัจจุบันนี้ ยิ่งมีความสำคัญมากต่อความสำเร็จ

ตอนที่14

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “10สิ่งที่จะคอยเกื้อหนุนความมั่งคั่งร่ำรวย” ซึ่งใครที่เข้าใจ10สิ่งนี้อย่างถ่องแท้ และประพฤติปฏิบัติตาม ย่อมได้รับอานิสงฆ์ที่สำคัญคือ สุขกาย สุขใจ และ มีทรัพย์ไหลมาเทมาตลอดกาล

ตอนที่15

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับเรื่อง “เงิน กับ อาชีพที่เลือกอีกครั้ง” เพื่อเป้นการตอกย้ำทิศทางที่ชัดเจนว่า เส้นทางไหนกันแน่ที่จะเป็นหนทางสู่ความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างแท้จริง สิ่งที่คุณต้องทำคือ “เลือกเดินบนเส้นทางแห่งความมั่งคั่งนั้น” นั่นเอง

ตอนที่16

เป็นตอนที่จะเปิดเผย คุณสมบัติ22ข้อของคนที่จะมั่งคั่งร่ำรวย ซึ่งเป็นเหมือนตัวช่วยเช็คลิสต์ตัวคุณเองว่า คุณมีคุณสมบัติข้อไหนขาดตกบกพร่องไปหรือไม่ หรือควรจะเพิ่มคุณสมบัติไหนเข้าไปเพื่อสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย

ตอนที่17

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “ตัวแปรที่สำคัญต่อการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย” ตัวแปรที่ว่านี้ เป็นเรื่องเฉพาะบุคคลที่จะต้องบริหารจัดการด้วยตัวเขาเอง ถ้าหากต้องการผลลัพธ์ที่ยิ่งใหญ่ ไม่งั้น ก็ย่ำอยู่กับที่ไม่ก้าวหน้าไปไหน

ตอนที่18

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “8สิ่งที่จะคอยเกื้อหนุนความมั่งคั่งร่ำรวย” ซึ่งใครที่เข้าใจ8สิ่งนี้อย่างถ่องแท้ และประพฤติปฏิบัติตาม ย่อมได้รับอานิสงฆ์ที่สำคัญคือ สุขกาย สุขใจ และ มีทรัพย์ไหลมาเทมาตลอดกาล(ต่างจากหัวข้อที่ผ่านมา)

ตอนที่19

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับเรื่อง “เงิน กับ เคล็ดลับในการทำให้งอกเงย” เพราะจริงๆแล้ว การออมเงินไม่ได้ทำให้มั่งคั่งร่ำรวยแบบก้าวกระโดดได้ จึงจำเป็นที่จะต้องอาศัยเคล็ดลับที่สำคัญถัดมา(เรียนรู้ในบทความนี้)

ตอนที่20

เป็นตอนที่จะเปิดเผย 2ทางเลือกที่สำคัญมากๆต่อการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย บางคนเลือกผิด ก็ย่ำอยู่กับที่ตลอดเวลาหลายปี(หรืออาจจะรู้เคล็ดลับนี้ตอนไม่มีเรี่ยวแรงแล้ว) ในขณะที่คนที่เลือกถูก ก็พบความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างรวดเร็ว

ตอนที่21

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “7เทคนิคที่สำคัญ” ที่จะเป็นพื้นฐานในการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย ซึ่งถ้าปราศจาค7เทคนิคนี้แล้ว การสร้างความั่งคั่งร่ำรวยก็อาจจะเป็นไปไม่ได้เลย

ตอนที่22

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “เอกสาร3เล่มที่จำเป็นมากๆต่อการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย” ซึ่งใครที่เข้าใจและมีเอกสารนี้ติดตัว จะค้นพบความลับที่สำคัญต่อการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยได้อย่างแท้จริง ในขณะที่คนไม่มีเอกสารสำคัญนี้ ก็ย่ำอยู่ที่เดิมตลอดกาล

ตอนที่23

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับเรื่อง “ทฤษฎีที่สำคัญต่อการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย” ซึ่งเป็นการต่อยอดจากการลงมือทำในตอนที่22 แล้วนำเอาผลลัพธ์นั้นมาต่อยอดสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างมั่นคงและยั่งยืน

ตอนที่24

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “โมเดลแห่งความสำเร็จตลอดกาล” ซึ่งถ้าใครได้ทำตามโมเดลแห่งความสำเร็จนี้ ย่อมจะต้องบรรลุสิ่งที่ปรารถนาทุกประการ เพราะโมเดลนี้ มันเป็นสูตรแห่งความสำเร็จ นั่นเอง

ตอนที่25

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “สมการแห่งความล้มเหลว และ ความสำเร็จ” เป็นที่แน่นอนว่า  “ทุกๆความสำเร็จได้ทิ้งร่องรอยไว้ให้เรียนรู้เสมอ ซึ่งถ้าใครเข้าใจ สมการนี้ ก็จะสามารถมุ่งหน้าสู่ความมั่งคั่งร่ำรวยได้อย่างรวดเร็ว

ตอนที่26

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “นิยามของคำว่า บ้า” ซึ่งจะช่วยให้คุณได้ค้นพบความลับบางอย่างที่จะเปลี่ยนแปลงชีวิตคุณไปตลอดกาล ซึ่งความลับที่ว่านี้ เป็นการเปลี่ยนแปลงบางอย่างแค่นิดเดียวเอง

ตอนที่27

เป็นตอนที่จะเปิดเผยความลับเรื่อง “การเปลี่ยนรายจ่ายให้กลายเป็นรายได้กลับคืน” ซึ่งรายจ่ายที่ว่านี้ เป็นรายจ่ายที่ทำให้คุณได้มาอ่านบทความในชุด “อยากรวยทำไง?” นี่เอง ดังนั้น ถ้าหากคุณสามารถเปลี่ยนรายจ่ายนี้ให้กลายเป็นรายได้กลับคืน ก็ถือเป็นก้าวแรกแห่งการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยอย่างแน่นอน

ตอนที่28

เป็นตอนที่จะเปิดเผย “ขั้นตอนที่สำคัญที่สุดของการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย” ซึ่งนั่นก็คือ “การลงมือทำบางอย่างอย่างจริงๆจังๆด้วยการ เรียนคอร์สสอนหาเงิน แล้วทำตามทันที” นั่นเอง คลิกอ่านรายละเอียดคอร์สต่างๆได้เลย

แชร์เลย ดีต่อใจ