เมนู
หมวดหมู่

ยินดีต้อนรับ มหาเศรษฐีผู้มั่งคั่งร่ำรวย มีเงิน และ มีความสุขไปพร้อมๆกัน ด้วยความยินดียิ่ง

นี่คือ 3 ขั้นตอนที่สำคัญ เกี่ยวกับการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย มีเงินเก็บ 1,000,000 บาท หรือมากกว่า ได้ภายในระยะเวลา 1 – 3 ปี

ขั้นที่1 : เรียนรู้ >> เป็นการเรียนรู้วิธีการที่ถูกต้องในการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวย มีเงินและมีความสุขไปพร้อมๆกัน

ขั้นที่2 : ลงมือทำ >> เป็นการลงมือทำอย่างเป็นขั้นเป็นตอน Step By Step ซึ่งโฟกัสไปที่ การมีเงิน และ มีความสุขไปพร้อมๆกัน

ขั้นที่3 : เก็บออมสะสมจนครบ 1,000,000 บาท++ >> เป็นการเก็บออมเงินอย่างมีกลยุทธ์ แล้วนำเอาเงินออมไปลงทุนทำธุรกิจเสริมรายได้เพื่อสร้างกำไรหมุนเวียนเพิ่มมากขึ้น เมื่อเก็บออมสะสมไม่หยุด การบรรลุเป้าหมายการมีเงินออม 1,000,000 บาท หรือมากกว่า ก็ไม่ใช่เรื่องยากอีกต่อไป

=======

การเรียนรู้วิธีการที่ถูกต้องในการสร้างความมั่งคั่งรำ่รวยนั้น ต้องเรียนรู้ที่ไหนอย่างไร? นี่คือคำถามแรกที่ผุดขึ้นมาในหัวของผู้คนมากกว่า 80% ทั่วโลก ที่ไม่ได้เกิดมาในตระกูลมหาเศรษฐี ไม่ได้คาบช้อนเงินช้อนทองมาแต่กำเนิด

ซึ่งจากคำถามด้านบนนี้ ทางร้าน ทำแล้วรวย ของเราก็เข้าใจความรู้สึกของผู้คนส่วนใหญ่ได้เป็นอย่างดี จึงได้เขียนบทความเกี่ยวกับการสร้างความมั่งคั่งร่ำรวยไว้หลายเรื่อง และจัดเป็นหมวดหมู่ซีรี่ย์ อาทิเช่น ทำแล้วรวยซีรี่ย์, อยากรวยทำไง… ฯลฯ

นอกจากบทความดีๆแล้ว ทางร้าน ทำแล้วรวย ของเรายังได้มี Podcast ดีๆหลายเรื่อง ไม่ว่าจะเป็น…

  • 7วันฉันจะเป็นเศรษฐี
  • ความรวยนั้นฟรี(จากหนังสือ ความรวยนั้นฟรี หรือ หนังสือคิดแล้วรวย)

ซึ่งเนื้อหาฟรีๆแต่ทรงคุณค่าเหล่านี้ ถ้าตั้งใจเรียนรู้อย่างจริงจัง (ความยาวรวมกันมากกว่า 10 ชั่วโมง) ย่อมจะช่วยปูทางให้คุณสามารถ มีแนวคิดพื้นฐานในการ สร้างความมั่งคั่งร่ำรวยและมีความสุขไปพร้อมๆกัน ได้อย่างแน่นอนครับ

ถ้าคุณสนใจเรียนรู้ Podcast 7วันฉันจะเป็นเศรษฐี และ ความรวยนั้นฟรี(ความยาวรวมกันมากกว่า 10 ชั่วโมง) แอดมินร้าน ทำแล้วรวย ก็ยินดีจะมอบให้คนที่ กดปุ่มเพิ่มเพื่อนทางไลน์ หรือ สแกน QR-Code ด้านล่างนี้ ได้ฟรีๆตลอด 24 ชั่วโมง >> แถมมีกลุ่มไลน์ให้เข้าร่วมฟรีอีก 1 กลุ่ม >> เพิ่มเพื่อนทางไลน์ตอนนี้เลยครับ

หลังจากที่คุณ เพิ่มเพื่อนแล้ว จะมีระบบอัตโนมัติ นำทางคุณเข้าสู่ Podcast : 7วันฉันจะเป็นเศรษฐี (ถ้าไม่มีระบบอัตโนมัติ คุณสามารถติดต่อขอลิ้งค์เข้าสุ่ระบบได้ผ่านการ Chat กับ Admin ได้ตลอด 24 ชั่วโมงเลยนะครับ

   แล้วพบกัน ในห้องเรียนออนไลน์นะครับ